ผลิตเสื้อโปโล

โรงงานของเรามีความชำนาญด้านการทำเสื้อโปโลมานานหลายปี และอีกทั้งโรงงานของเรามีเนื้อผ้าให้เลือกเยอะมากมาย ที่สามารถนำมาทำเสื้อโปโล ให้เป็นเสื้อของบริษัทของลูกค้า

order process

ขั้นตอนการสั่งผลิต

เลือกรูปแบบเสื้อ, ชนิดผ้า, สี, ไซส์ ,โลโก้งานปัก/สกรีน และจำนวนที่ต้องการสั่งผลิต

ประสานงานกับพนักงานขายของเรา เพื่อประเมินราคาตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้ายืนยันการสั่งผลิตและชำระเงินก่อนการผลิต เตรียมผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า

ตรวจสอบคุณภาพสินค้า และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า

สนใจสั่งผลิตเสื้อโปโล หรือรับคำปรึกษาด้านผลิต ฟรี!

PoloBB Dotcom เรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอเป็นพิเศษ มีรูปแบบต่างๆให้เลือกได้หลากลาย กว่า 100 แบบ และสามารถทำตามความต้องการที่ลูกค้าออกแบบให้

เทคนิคการเลือกเนื้อผ้าง่ายๆให้เหมาะกับการสวมใส่

ชนิดของผ้าที่นิยมใช้ทำ เสื้อยืด เสื้อโปโล ที่นิยมในปัจจุบันมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ 1. ผ้าฝ้าย 2.ผ้า cotton no20/32 ผสม poiyester 3. ผ้า polyester100%หรือใยสังเคราะห์
แต่อย่างไรก็จะขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยว่าชอบ เสื้อโปโล แบบไหน และเมื่อได้ เสื้อโปโล ที่เราชอบแล้วการซักนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันควรจะซักด้วยมือ ไม่ควรตากด้วยไม้แขวน และเมื่อแห้งควรพับเก็บไม่ควรแขวนไว้ เพียงเท่านี้เราก็จะได้เสื้อโปโล ที่จะอยู่กับเราไปนานและตรงกับการใช้งานอีกด้วย
(ส่วนผสม : Cotton 35%, Polyester 65%) เส้นใยฝ้ายฟูบาง เนื้อผ้าค่อนข้างนุ่ม สวมใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่มีปัญหาการหดตัว เหมือน Cotton อาจมีบ้างแต่ไม่มาก ไม่ขึ้นขนเป็นเม็ดก้อน แต่จะฟูด้วยลักษณะของเส้นด้าย
(ส่วนผสม : Polyester 100%) เนื้อผ้าสีสดเป็นมันเงาและราคาถูก ไม่มีปัญหาเรื่องการยืด ย้วย หรือหดตัวของผ้า ยับยาก แต่ไม่ค่อยซับเหงื่อ ไม่ค่อยระบายอากาศ ใช้งานระยะหนึ่งจะขึ้นขนเป็นเม็ด
(ส่วนผสม : Cotton 50%, Polyester 50%)เนื้อผ้าเป็นการทอแบบพิเศษ แบบทอ 2 ชั้น ด้านในและด้านนอกเป็นสีเดียวกัน ด้านนอกทอด้วยเส้นใย โพลีเอสเตอร์ และอีกด้านเป็นเนื้อเรียบ จากเส้นด้ายใยฝ้ายจากธรรมชาติขนาดเล็ก สามารถดูดซับเหงื่อได้ดี ไม่ให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเมื่อเหงื่อออก และระบายอากาศได้ดี รูปร่างคงทน ไม่ยืดไม่ย้วยไม่หด ยับยาก และรีดง่าย

Trusted by 30,000 world-class brands and organizations of all sizes

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.