Polobb.com รับผลิตผ้ากันเปื้อนสกรีนลาย

ผ้ากันเปื้อน

ผ้ากันเปื้อนสายคล้อง – ผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัว สายคล้องคอ สามารถสั่งแบบปรับระดับสายคล้องคอได้ เนื้อผ้าที่นิยม คือ ผ้าโซล่อนแบบราคาประหยัด และผ้าคอมทวิวที่แข็งแรงทนทาน มีหลายสีให้เลือก ตัดเย็บอย่างดี

ผ้ากันเปื้อนสายไขว้ – ผ้ากันเปื้อนแบบเต็มตัวสายหลังไขว้ มีกระเป๋า 2 ช่อง ใบใหญ่ติดกัน มีให้เลือกหลายสี หลายเนื้อผ้า เนื้อผ้าที่นิยม คือ ผ้าโซล่อน เหมาะกับแม่ค้าตามแผงตลาด และมีราคาถูก ประหยัดต้นทุน สามารถให้ทางโรงงานสกรีน ตามโลโก้ของลูกค้าได้อย่างตามใจชอบ

ผ้ากันเปื้อนครึ่งตัว – มีสายผูกหลัง มีกระเป๋าหน้า 2 ช่อง สามารถปักหรือสกรีนได้ตามต้องการ มีให้เลือกหลายสี หลายเนื้อผ้า ตัดเย็บอย่างดี เหมาะกับการใส่ในร้านคาเฟ่ หรือร้านอาหาร สามารถเป็นผ้ากันเปื้อนแฟชั่นได้ดี สามารถเพิ่มสายหนัง และอะไหล่คล้องได้ ในส่วนนี้ยังเป็นลูกเล่นสำหรับผ้ากันเปื้อนได้อย่างดี

ตัวอย่างผ้ากันเปื้อน

order process

ขั้นตอนการสั่งผลิต

เลือกรูปแบบเสื้อ, ชนิดผ้า, สี, ไซส์ ,โลโก้งานปัก/สกรีน และจำนวนที่ต้องการสั่งผลิต

ประสานงานกับพนักงานขายของเรา เพื่อประเมินราคาตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้ายืนยันการสั่งผลิตและชำระเงินก่อนการผลิต เตรียมผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า

ตรวจสอบคุณภาพสินค้า และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า

สนใจสั่งทำผ้ากันเปื้อน หรือรับคำปรึกษาด้านผลิต ฟรี!

PoloBB Dotcom เรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอเป็นพิเศษ มีรูปแบบต่างๆให้เลือกได้หลากลาย กว่า 100 แบบ และสามารถทำตามความต้องการที่ลูกค้าออกแบบให้

เทคนิคการเลือกเนื้อผ้าง่ายๆให้เหมาะกับการสวมใส่

ชนิดของผ้าที่นิยมใช้ทำ เสื้อยืด เสื้อโปโล ที่นิยมในปัจจุบันมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ 1. ผ้าฝ้าย 2.ผ้า cotton no20/32 ผสม poiyester 3. ผ้า polyester100%หรือใยสังเคราะห์
แต่อย่างไรก็จะขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยว่าชอบ เสื้อโปโล แบบไหน และเมื่อได้ เสื้อโปโล ที่เราชอบแล้วการซักนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันควรจะซักด้วยมือ ไม่ควรตากด้วยไม้แขวน และเมื่อแห้งควรพับเก็บไม่ควรแขวนไว้ เพียงเท่านี้เราก็จะได้เสื้อโปโล ที่จะอยู่กับเราไปนานและตรงกับการใช้งานอีกด้วย
(ส่วนผสม : Polyester 100% ) เป็นเนื้อผ้า โพลีเอสเตอร์ 100 % มีความหนาปานกลาง เนื้อผ้าเคลือบแป้งหนาและบาง ถ้าเคลือบหนาจะทำให้อยู่ทรง แต่อาจจะเกิดรอยพับได้ ถ้าเคลือบน้อย จะทำให้ผ้าพริ้ว นุ่ม เหมาะกับการทำผ้ากันเปื้อนและงานอื่นๆ มีสีสันสดใส ทำงานสกรีนแบบ Sublimation ได้ดี
เนื้อผ้ามีความหนา เนื้อผ้าไม่ติดฝุ่น มีความเงางามกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ
(ส่วนผสม : Cotton 100% ) เนื้อผ้าผลิตจากเส้นใยฝ้ายลายสอง เส้นใยของเนื้อผ้าจะมีความคงทน แข็งแรง กว่าผ้าฝ้ายทั่วไป เหมาะกับการสวมใส่ในงานที่ต้องการความทนทาน หรืองานที่ต้องการความโดดเด่นเป็นแฟชั่นที่น่าสนใจ

(ส่วนผสม : Cotton 100% ) ทำมาจากเส้นใยฝ้าย 100 % ทำให้ระบายความร้อนได้ดี เนื้อผ้ามีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน รับน้ำหนักได้ดี นิยมนำมาทำกระเป๋าผ้า,ผ้ากันเปื้อน หรือเครื่องแต่งกายแบบต่างๆ

Trusted by 30,000 world-class brands and organizations of all sizes

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.