ชุดยูนิฟอร์ม

บริษัทเราบริการตัดเย็บชุดฟอร์มพนักงาน เครื่องแบบบริษัท ทั้งเสื้อและกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ชุดหมี รับผลิตตามแบบของลูกค้า ฝีมีอประณีตใส่ใจทุกกระบวนการผลิต
order process

ขั้นตอนการสั่งผลิต

เลือกรูปแบบเสื้อ, ชนิดผ้า, สี, ไซส์ ,โลโก้งานปัก/สกรีน และจำนวนที่ต้องการสั่งผลิต

ประสานงานกับพนักงานขายของเรา เพื่อประเมินราคาตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้ายืนยันการสั่งผลิตและชำระเงินก่อนการผลิต เตรียมผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า

ตรวจสอบคุณภาพสินค้า และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า

สนใจทำชุดยูนิฟอร์ม หรือรับคำปรึกษาด้านผลิต ฟรี!

PoloBB Dotcom เรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอเป็นพิเศษ มีรูปแบบต่างๆให้เลือกได้หลากลาย กว่า 100 แบบ และสามารถทำตามความต้องการที่ลูกค้าออกแบบให้

เทคนิคการเลือกเนื้อผ้าง่ายๆให้เหมาะกับการสวมใส่

ชนิดของผ้าที่นิยมใช้ทำ เสื้อยืด เสื้อโปโล ที่นิยมในปัจจุบันมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ 1. ผ้าฝ้าย 2.ผ้า cotton no20/32 ผสม poiyester 3. ผ้า polyester100%หรือใยสังเคราะห์
แต่อย่างไรก็จะขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยว่าชอบ เสื้อโปโล แบบไหน และเมื่อได้ เสื้อโปโล ที่เราชอบแล้วการซักนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันควรจะซักด้วยมือ ไม่ควรตากด้วยไม้แขวน และเมื่อแห้งควรพับเก็บไม่ควรแขวนไว้ เพียงเท่านี้เราก็จะได้เสื้อโปโล ที่จะอยู่กับเราไปนานและตรงกับการใช้งานอีกด้วย
( ส่วนผสม : Cotton 35% Polyester 65%) เนื้อผ้าเบาบาง ทำให้ระบายอากาศได้ดี ส่วมใสสบาย และซับเหงื่อได้ดี มีสีสันสดใส และมีสีให้เลือกมากมาย เหมาะกับการตัดชุดยูนิฟอร์ม ชุดทำงาน เสื้อกาวน์ เสื้อนักเรียน ผ้าโทเรยังมีแยกย่อยอีกหลายประเภทตามความหนาของเนื้อผ้า
( ส่วนผสม : Cotton 100 %) ผลิตจากเส้นใยฝ้ายธรรมชาติ 100 % เนื้อผ้ามีลายทอที่ชัดเจน มีความหนาและมีความคงทนสูง เนื้อผ้านุ่มไม่ระคายเคือง ระบายอากาศได้ดี ไม่ติดไฟ กันสะเก็ดไฟได้ ความคงทนของสีมีน้อย ทำให้ผ้าจะซีดง่ายกว่าผ้าตัวอื่นๆ

Trusted by 30,000 world-class brands and organizations of all sizes

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.