Polobb.com ผลิตเสื้อยืด

เสื้อยืด

เสื้อยืดคอกลม ทำ cotton 100% มีมากกว่า 30 สี ไม่หด ไม่ย้วย คุณภาพดี สกรีนโลโก้ ฟรีบล็อก สามารถเปลี่ยนเสื้อยืดให้เป็นเสื้อธรรมดา ให้เป็นของตัวเองได้ตามใจลูกค้า

ตัวอย่างเสื้อยืด

order process

ขั้นตอนการสั่งผลิต

เลือกรูปแบบเสื้อ, ชนิดผ้า, สี, ไซส์ ,โลโก้งานปัก/สกรีน และจำนวนที่ต้องการสั่งผลิต

ประสานงานกับพนักงานขายของเรา เพื่อประเมินราคาตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ

ลูกค้ายืนยันการสั่งผลิตและชำระเงินก่อนการผลิต เตรียมผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า

ตรวจสอบคุณภาพสินค้า และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ลูกค้า

สนใจสั่งผลิตเสื้อยืด หรือรับคำปรึกษาด้านผลิต ฟรี!

PoloBB Dotcom เรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอเป็นพิเศษ มีรูปแบบต่างๆให้เลือกได้หลากลาย กว่า 100 แบบ และสามารถทำตามความต้องการที่ลูกค้าออกแบบให้

เทคนิคการเลือกเนื้อผ้าง่ายๆให้เหมาะกับการสวมใส่

ชนิดของผ้าที่นิยมใช้ทำ เสื้อยืด เสื้อโปโล ที่นิยมในปัจจุบันมีอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ 1. ผ้าฝ้าย 2.ผ้า cotton no20/32 ผสม poiyester 3. ผ้า polyester100%หรือใยสังเคราะห์
แต่อย่างไรก็จะขึ้นอยู่ที่ตัวบุคคลด้วยว่าชอบ เสื้อโปโล แบบไหน และเมื่อได้ เสื้อโปโล ที่เราชอบแล้วการซักนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันควรจะซักด้วยมือ ไม่ควรตากด้วยไม้แขวน และเมื่อแห้งควรพับเก็บไม่ควรแขวนไว้ เพียงเท่านี้เราก็จะได้เสื้อโปโล ที่จะอยู่กับเราไปนานและตรงกับการใช้งานอีกด้วย
(ส่วนผสม : Cotton 100 %)ผลิตจากเส้นใยฝ้าย 100 % เนื้อผ้าเนียนนุ่ม ระบายอากาศได้ดีไม่อมเหงื่อแม้อยู่กลางแจ้ง นิยมนำมาทอเป็นเส้นด้ายเบอร์ 20 และ 32 ซึ่งเส้นด้าย เบอร์ 32 เนื้อผ้าจะมีความหนาน้อยกว่าเบอร์ 20 เนื่องจากใช้เส้นด้ายที่เล็กกว่า ทำให้เนื้อผ้าบางนุ่มเนียนกว่า เบอร์ 20 ผ้าcottonนิยมนำมาทำเสื้อยืดทั้งแบบผู้ชายและผู้หญิง อาจมีข้อเสียบ้าง คือเมื่อซักไปสักระยะจะเริ่มหดตัว ยืดย้วยเล็กน้อย
(ส่วนผสม : Polyester 100%) เป็นผ้ายืด มีสีสดใส เนื้อผ้าบางเบา ราคาถูก เหมาะสำหรับทำแจก หรือทำเป็นเสื้อสำหรับคนงาน แห้งเร็ว อยู่ทรงไม่ยืดย้วย
(ส่วนผสม : Polyester 100%) เนื้อผ้าจะเกรดดีกว่า ผ้า TK ทั่วไป เป็นผ้า 2 หน้า เพราะทอพิเศษทั้งด้านในและด้านนอก ผ้าจะหนานุ่มกว่า ผ้า TK สีสดเป็นมันเงา ไม่ยืด ย้วย ยับยาก แต่ไม่ค่อยซับเหงื่อ
เนื้อผ้ามีความเหนียว ทนทาน มีความยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย สามารถคงรูปได้เป็นอย่างดี ทนต่อความร้อนสูงมากไม่ละลายได้ง่ายและน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการใส่ใช้ในที่ร้อน เนื่องจากผ้าแห้งไว ไม่เก็บเหงื่อ

Trusted by 30,000 world-class brands and organizations of all sizes

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.